Please select date and ticket quantity
Booking success
Thank you so much for your interest in our site.
We will launch it live soon.
ขอบคุณมากสำหรับความสนใจในเว็บไซต์ของเรา
เราจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้

Ripleys Believe It or Not!

600 THB 1,287 THB
Games & Activities
Pattaya
Select Date

Please Select Date

Select Quantity

Please Select Quantity

Happy play 3 Attractions

THB 600
0

Super play 5 Attractions

THB 800
0

All Play 7 Attractions

THB 1,000
0

Activity Details

 • Duration

  60 minute
 • Language

  TH/EN
 • Travelers

  Available
 • Transport

  Car
 • Confirmation

  Instant

Destination Map

Description

Ripley's Believe It or Not!

แหล่งสันทนาการที่มีชื่อเสียงของเมืองพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว และ สมาชิกทุกคนในครอบครัว กับรูปแบบที่หลากหลายเต็มไปด้วยสาระ ความรู้ และความบันเทิงมากมายภายในโลกแห่งความสนุกสนานใบนี้

Ripley_s_1

มีอยู่ด้วยกัน 7 เครื่องเล่นได้แก่

1.Ripley's Believe It or Not! 

1B8A9677

พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ “เชื่อหรือไม่!” พิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของโลกต้นกำเนิดจากสหรัฐอเมริกา หนึ่งเดียวที่รวบรวมความมหัศจรรย์จากทั่วทุกมุมโลกที่มีทั้งความลี้ลับพิสดาร ความงดงามที่น่าประทับใจ และ เรื่องจริงอีกมากมายที่ต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

 

2.Haunted Adventure

10

ผจญภัยในโกดังเก็บโลงศพที่ใหญ่ที่สุดในจำนวน 5 แห่งในโลก ที่มีตำนานอันน่ากลัวและความหฤโหดที่ถูกกล่าวขานมากว่า 80 ปี . . . พร้อมสัมผัสกับ “เอฟเฟค” พิเศษต่างๆ ในแต่ละห้องกว่า 20 ห้อง ซึ่งแฝงไว้ด้วยความสยอง ที่จะทำให้หวาดผวาทุกฝีก้าวและขนหัวลุกจนก้าวสุดท้าย! คำเตือน . . . ไม่เหมาะสำหรับคนขวัญอ่อน

 

3. 12D Moving Theater

1B8A9702

โรงหนัง 12D แห่งเดียวในประเทศไทย ด้วยที่นั่ง ไฮเทคพิเศษ เคลื่อนไหวได้ 8 ทิศทาง  จอภาพยักษ์ 70 มม. พร้อม 12 สเปเชียลเอฟเฟคส์  ที่จะนำผู้ชมเข้าถึง และสัมผัสกับการผจญภัย พร้อมไปกับหนัง เสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง ไม่ว่าจะเป็น ฝนตก ฟ้าร้อง ฟ้าผ่า ลมพายุพัด หิมะตก ระเบิดลม หรือแม้กระทั้งหนู ที่กำลังวิ่งผ่านขา "ถ้าร่างกายและจิตใจคุณพร้อม เราท้าให้พิสูจน์!"

 

4. Infinity Maze

00033001_liws_UTy_original

เปิดโลกแห่งจินตนาการ . . . ที่สุดของความบันเทิงที่ต้องพิสูจน์ด้วยสายตา ตลอด 20 นาที ของการเดินทางใน “อินฟินนิตี้” (Infinity) พบความอัศจรรย์ของแสง-สี-เสียง และ “เอฟเฟค” พิเศษอันทันสมัยถึง 16 ห้อง ที่จะนำพาทุกท่านได้เพลิดเพลิน ผ่อนคลายในความสวยงามของมิติพิศวง และภาพลวงตาในจักรวาลที่ไม่มีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุด . . .

 

5.Louis Tussaud's Waxworks

1B8A9620

หลุยส์ ทุสโซด์ส แว๊กซ์เวิร์คส์ พัทยา ต่างจากพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งทั่วๆ ไปก็คือ เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะลอกเลียนแบบ เพราะไม่ได้เป็นเพียงแค่ ‘หุ่น’ ที่ใช้จัดแสดงตามพิพิธภัณฑ์ หรืองานนิทรรศการเท่านั้น หากแต่เป็นงานประติมากรรมที่มีชีวิตเสมือนคน และเป็นอมตะ ซึ่งหากใครที่เคยมาเยี่ยมชมก็จะพบว่าในแต่ละห้องที่จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งก็จะมีกลิ่นของบรรยากาศภายในห้องแตกต่างกันไปตามหมวดหมู่ของห้อง ซึ่งผู้เข้าชมจะได้รับอรรถรสจากการชมอย่างเต็มที่ นอกเหนือจากการตกแต่งด้วยแสงไฟและการใช้เสียงเพื่อสร้างบรรยากาศอย่างสมจริง

 

6. Scream in the Dark

1B8A9649

Scream in the Dark  เป็นสวนสนุกที่โด่งดังมากในอดีด แต่จู่ๆก็ปิดตัวลงไม่ทราบสาเหตุ บ้างก็ว่า พบวิญญาณตัวตลก ล่องลอย ตอนกลางคืน หรือไม่ก็ได้ยินเสียงกรีดร้องในความมืด ไม่มีใครกล้าพิสูจน์ จน Ripley World Pattaya อยากจะชวนคุณมาพิสุจน์ด้วยกัน กับการเดินทางสุ้เส้นทางมรณะสายนี้ ทางเดียวที่คุณจะรอดพ้นออกไปจาก....สวนสนุกสุดสยอง...แห่งนี้ได้ คือความแม่นยำในการยิงปืนของคุณและเสี่ยงกรีดร้องเท่าที่คุณจะร้องให้ดังได้

 

7. The Vault

00033001_liws_UTy_original

ให้คุณสวมวิญญาณนักจารกรรมเหมือนในภาพยนตร์ เพียงย่างก้าวแรกเข้าสู่ห้องปฏิบัติภารกิจที่สุดแสนจะลึกลับดั่งเขาวงกตลำแสงเลเซอร์สีเขียวจะปรากฏขึ้นเบื้องหน้าคุณจะต้องผ่านเขาวงกตเลเซอร์นี้ให้ได้ไวที่สุดโดยไม่แตะต้องสำแสงสีเขียวเหล่านั้น หากส่วนหนึ่งส่วนใดของร่างกายสัมผัสลำแสงเลเซอร์ เวลาของภาระกิจนี้จะเพิ่มขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ภาระกิจของคุณไม่สำเร็จได้ อย่ารอช้าที่จะเข้าไปปฏิบัติภาระกิจนี้ และคุณคนเดียวเท่านั้นที่จะต้องผ่านออกมาให้ได้! โชคดี!

Notice: Undefined index: media in /var/app/current/footer.php on line 1