เที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋สไตล์ติกเก็ท

จองที่เที่ยวในราคาดีที่สุด

ทัวร์กรุงเทพฯ มหานครที่ไม่เคยหลับใหล

 

กรุงเทพมหานคร เมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งแสงสีเสียงสุดต่างตาตื่นใจ วัดวาอาราม โบราณสถานต่างๆ แหล่งช็อปปิ้งหลากสไตล์ทั้งไทย จีน ตามตรอกซอกซอยไปจนถึงห้างหรู วันนี้ tixget ได้รวบรวมเอาข้อมูลที่จำเป็นต่างๆสำหรับการท่องเที่ยวในจังหวัดกรุงเทพมากฝากกัน

 

 

ทัวร์กรุงเทพ กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด

 

วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว)

ถ้าคุณเป็นคนเที่ยวสายบุญสายชอบความงามวัดวาอาราม เราขอแนะนำนี้เลยครับ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว เป็นวัดที่คนไทยรและคนต่างชาติรู้จักกันดี ถือว่า เป็นสถานที่ยอดฮิต1ที่ มีทั่งความงามของศิลปะ ประวัติอันยาวนาน และเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองมานาน ใครได้มาเที่ยวกรุงเทพแล้วไม่ได้มาเที่ยววัดพระแก้ว มากราบพระแก้วมรกต ผมพูดได้คำเดียวเลยครับว่าคุณมาไม่ถึงกรุงเทพจริงๆ

 
ตลาดน้ำตลิ่งชัน

ถ้าคุณเป็นคนชื่นชอบสายกิน สายช็อป หรือสายเดินชิวสบายๆละก็ เราขอแนะนำให้คุณเลย ตลาดน้ำตลิ่งชัน ในที่นั้นคุณจะได้พบกับอาหารทะเลซีฟรูทมากมาย 
และอาหารอีกหลายประเภท แถมสิ้นค้ามากมายให้คุณได้เลือกชิวและช็อปไปในตัว

 

ตลาดสามย่าน

หากคุณเป็นคนชอบถ่ายรูปแนวสตรีท หรือชอบภาพศิลปะแนวกราฟิคเพ้นละก็เราขอแนะนำ ตลาดสามย่าน ที่จะทำให้คุณมีมุมสวยๆมากมายให้คุณได้ถ่ายรูปแนวสตรีทไปอวดเพื่อนๆกันให้จุใจกันเลยทีเดียว

 

ถนนข้าวสาร

หาพูดถึงกรุงเทพแล้วสถานที่ยามราตรีที่น่าสนใจที่สุดคงจะหนีไม่พ้น ถนนข้าวสารไปได้ เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังที่ดึงดูดนัท่องเที่ยวในไทยและต่างชาติ ทั่งเวลากลางวันและกลางคืน มีทั่งสีสันที่ชวนให้หลงใหลและอาหารอร่อยๆอีกมากมายนับไม่ถ้วนกันเลย

 

 

ทัวร์กรุงเทพ กับกิจกรรมสุดมันส์

 

เลเซอร์สไตรค์สยามสแควร์วัน

เลเซอร์สไตรค์ใจกลางกรุงเทพที่สยามสแควร์วัน ใกล้BTS สมรภูมิรบจำลอง 2 สนามที่ใหญ่ที่สุด บนพื้นที่ร่วม 1,000 ตารางเมตร ทำให้สามารถจัดวางสนามแข่งได้ถึง 2 สนาม แต่ละสนามจุผู้เล่นได้ 30 คน กรณีที่มีผู้เล่นต้องการแข่งขันพร้อมกัน 60 คน Lazer Strike สามารถเปิดทางเชื่อมต่อรวมเป็นสนามเดียวได้ทันที ซึ่งแต่ละโซนถูกออกแบบให้มีจุดกำบัง หลบซ่อน ซุ่มยิง รวมทั้งทางเดิน ได้อย่างลงตัวและปลอดภัย ทำให้ผู้เล่นได้อารมณ์ความรู้สึกของการหลบหลีก ไล่ล่าเสมือนอยู่ในสมรภูมิรบจริงๆ”

 

ล่องเรือเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยา

ในยามราตรีที่คุณรู้สึกหิว แต่ก็ยังอยากชมวิวสวยๆต่อ เราขอแนะนำให้คุณลอง ร่องเรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในยามราตรี ไปนั่งดินเนอร์สุดหรูบนเรือ ที่พร้อมชุดอาหารสุดพิเศษสำหรับคุณ แถมยังได้ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดสวยในยามค่ำคืน เหมาะแก่การไปนั่งชิว ถ่ายรูปเล่นคนเดียว หรือ อาจจะเป็นดินเนอร์สุดหรูโรแมนติคสุดประทับใจสำหรับคู่รัก แต่ถ้ามาเป็นครอบครัวก็จะสนุกไปอีกแบบหนึ่ง เรียกได้ว่าเหมาะกับการเที่ยวทั่งคนโสดและมีคู่มีครอบครัวกันเลยทีเดียวครับ

 

ไหว้พระ 9 วัดเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

ในวันหยุดยาวที่มีเวลาอยู่กับครอบครัวหากคุณไม่รู้จะทำอะไรลองไปว่ายพระ9วัดทั่วกรุงเทพกันไหมครับ มีความเชื่อว่าหากคุณว่ายพระครบ9วัด จะเป็นสิริมงคลสำหรับชีวิต หากคุณไม่รู้จะทำอะไรลองมาว่ายพระกันครับ ได้ทั่งเที่ยวและอิ่มบุญแบบนี้ถือว่าได้กำไรชีวิตไป2ต่อเลยนะครับ

 

อาหารและของฝาก

 

หากพูดถึงอาหารและของฝากในกรุงเทพนั้นมีอาหารอันเลื่องชื่อและของฝากมากมายให้คุณได้เลือกหา ไม่ว่าจะเป็นหูฉลาม อาหารเหลาฉบับฮอองเต้ในเยาวราชที่มีให้เลือกมากมายของฝากิ๊บเก๋จากตลาดวินเทจต่างๆมากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารและของฝากที่น่าสนใจคร่าวๆให้สำหรับผู้สนใจกันนะครับ


อาหารจีนต้นตำหรับเยาวราช

ครับตามที่กล่าวไว้ข้างต้นเลย ถ้าพูดถึงกรุงเทพคงไม่มีใครไม่รู้จักเยาวราช สถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็นไชน่าทาวน์ในกรุงเทพเลยก็ว่าได้ มีอาหาร จีนหลากหลายติ๋มซำ เรื่องชื่อต้นตำหรับหลายร้าน ที่แสนจะอร่อย มากมายให้ได้เลือกซื้อเลือกชิมกันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าใครชื่นชอบอาหารจีนแนะนำว่าไม่ควรพลาดเยาวราชเลยครับ

 

อาหารทะเลตลาดน้ำตลิ่งชัน

สำหับใครที่เป็นคออาหารทะเลน้ำจิ้มซีฟูทคุณไม่ควรพลาดเลยครับตลิ่งชั่น กุ่งแม่น้ำตเผาตัวโตๆ น้ำจิ้มรสเด็ดหรือจะเป็นปลาเผาที่กลิ่นชวนชื่นใจ ที่ตลิ่งชันมีให้คุณเลือกหามากามาย ทั่งยังมีอาหารอีกหลายประเภทที่หากินยากแนะนำเลยครับตลาดน้ำตลิ่งชัน

 

ของฝากสุดวินเทจตลาดรถไฟรัชดา

หากคุณกำลังมองหา สถานที่ซื้อของฝาก ชิคๆ คูลๆ หรือจะวินเทจในราคาถูกละก็เราขอแนะนำคุณเลยครับตลาดรถไฟรัชดา มีของมากมายให้คุณได้เลือกหาหลายแบบหลายสไตล์ ตามความถูกใจและราคาถูก เหมาะกับการไปเดินเลือกหาสินค้าของฝากให้ตัวเองแฟน หรือเพื่อนก็ได้เลยครับ แถมยังมีอาหารอร่อยๆอีกมากมาย ให้คุณได้เดินช็อปไปอิ่มไป ได้ไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว